Vietjet Air chuẩn bị khai trương đường bay Nha Trang – Phú Quốc

Công ty cổ phần hàng không Vietjet – Chi nhánh Miền Trung vừa có thông báo gửi đến các công ty du lịch trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa về việc khai thác thêm đường bay mới từ Nha Trang đi Phú Quốc từ ngày 29/4 với tần suất 1 chuyến/ngày.

Chuyến bay đầu tiên của đường bay Cam Ranh – Phú Quốc sẽ xuất phát tại Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh lúc 10h25 ngày 29/4 và đến Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc lúc 11h30. Chuyến bay ngược lại xuất phát từ Phú Quốc lúc 12h05 đến Cam Ranh lúc 13h10. Hiện nay, các doanh nghiệp lữ hành trên địa bàn tỉnh cũng đã chào bán các tour du lịch đưa khách từ Khánh Hòa và các tỉnh lân cận đi nghỉ dưỡng ở Phú Quốc trong đợt lễ 30/4 và 01/5.

Theo bà Nguyễn Thị Lệ Thanh – Phó Giám đốc Sở Du lịch, việc các hãng hàng không liên tục khai trương các đường bay mới kết nối Khánh Hòa với nhiều tỉnh, thành trong cả nước sẽ góp phần thúc đẩy các hoạt động du lịch nội địa trong thời điểm thị trường khách quốc tế đang đóng cửa. Trong đó, Vietjet khai thác thêm đường bay mới từ Nha Trang đi Phú Quốc sẽ kết nối 2 vùng du lịch trọng điểm lớn của Việt Nam; tạo động lực cho du lịch Nha Trang - Khánh Hòa phát triển.

Nguồn Internet